Led phá sương có công suất sáng như thế nào và soi sáng được bao xa khi độ cho xe oto, xe bán tải?

Trang trí xe oto, xe bán tải thì có khá nhiều phương pháp độ, rất nhiều mẫu đồ chơi để độ như trang trí mui, mâm, đèn, ca-pô,… Trong đó, Led phá sương là một trong số những mẫu đồ chơi khá chất, không những trang trí nó còn giúp tăng cường chiếu sáng khi trời tối.
Khi chạy xe ở các kiểu thời tiết khắc nghiệt như: bão, mưa, sương mù, gió, nắng,… thì chuyện đèn bị hư, đèn vào nước, làm hư hỏng hệ thống điện thì rất thường xuyên, nhưng với Led phá sương thì không. Chẳng những chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết Led phá sương còn vô vùng ít hao điện, có cường độ ánh sáng mạnh, tia sáng soi xa đến cả trăm m, thời gian sử dụng 50000 tiếng,…

Photo Led phá sương: Led phá sương độ đẹp và ngầu cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở Tp.Sài Gòn

Nhiều người thường gắn Led phá sương ở nóc xe, những người khác thì gắn lắp ở phần cản trước xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn chỗ bắt đèn, chúng ta cần chỉnh Led phá sương cho đẹp mắt, tiếp đến cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn tiếp sau đó là đấu điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp mọi người có thể tới cơ sở 4×4.

Led phá sương: Loại đèn led lắp ngầu, ngầu và đẹp cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger

Cơ sở 4×4 chuyên độ Led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu các người thợ lành nghề, có những trang thiết bị hiện đại tân tiến. Cty 4×4 còn sở hữu khá nhiều những mẫu phụ kiện lắp cho xe oto, xe bán tải. Đồng thời các loại đồ chơi của shop 4×4 còn có bảo hành toàn diện do đó khách hàng hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.
Để được báo giá chính xác của Led phá sương lắp xe ô tô, xe bán tải và các dịch vụ khác của 4×4 mọi người hãy gọi số điện thoại: 09,3979 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.
Chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Bài viết nên xem: Led phá sương
Video một vài kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Chuyên Gia