Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng tại 4×4

Tiện thể xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xe Toyota Hilux Xe Toyota Hilux, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này.

Các loại nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng cuộn.

Tay lái Xe Toyota Hilux chở vật dụng lái xe ra đường trong thời tiết xấu hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của bạn? Các bác càu nhàu khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp đa diện dành cho bạn.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 hàng nhập Thailand

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux sẽ không tốn nhiều chi phí của các tài, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, bạn tự mình làm khi cần.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của bạn, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để đồ đạc quan trọng ở trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng có thể fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, vừa nét quý phái cho người lái và có nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm Toyota Hilux giá rẻ

About lethien296009