Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay vận chuyển hàng hóa, nắp đậy chính là một công cụ quan trọng. Vì thế, chuyên hàng phụ kiện xe 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Ranger Raptor về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm các loại nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Tay lái Xe Ranger Raptor chở vật dụng khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa hay bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của bác tài? Các xế bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có khả năng chịu lực và độ cứng đạt yêu cầu khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu sản xuất nên.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các xế, các xế bớt lo lắng hơn do để hàng hóa có giá trị phía trong cốp.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen bên ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009