Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hôm nay xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Xe bán tải, đó là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Sau đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đặc sắc này.


 

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các loại nào?

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp tầm thấp Xe bán tải, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu như mưa lớn gây nên nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

 

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần được đảm bảo, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải rất tiện lợi không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, có khả năng trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các tài cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo tính an toàn khi để hàng hóa của các xế, các bác bớt lo lắng hơn khi mà để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen bên ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, có thể thấy vẻ sang cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo: nắp thùng gấp xe bán tải

About lethien296009