Lý do nên dùng cửa hít tự động Ford Ranger?

Hiện tại, dịch vụ dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi do chức năng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị xe bị trầy trật hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là sản phẩm đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho người dùng.

Là do công dụng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện một trong những trang thiết bị cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc cảm nhận được chướng ngại vật, auto ngưng lại việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm tình trạng móc tay vào, nhất là cho người lớn tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng chống yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị rườm rà và còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Có thể lựa chọn nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp dù vậy bạn sẽ sở hữu được một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: độ cửa hít

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009