Lý do nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Thực tế xế Raptor Raptor nguyên bản, việc đóng cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho người dùng không những tạo ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến rủi ro khi xế yêu bị trầy xước do bị va chạm nhiều lần.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của người quý phái vừa bảo vệ cả cho người và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ giảm sự lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người trong việc nhìn nhận được vật cản, auto ngưng lại động tác phần nào làm giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Rất ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các công đoạn thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đến các món phụ kiện khác của xe và không gây cho xế giảm đi tính thẩm mỹ.

Tạo sự êm ái khi sử dụng với âm thanh vừa phải, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều công sức xử lý dù vậy bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Xem thêm tại đây: độ cửa hít xe Raptor giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009