Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng hợp lí bảo vệ và chăm sóc da mặt chống lại tia sáng

Liệu trình chăm sóc và bảo vệ để có được một làn da khỏe đẹp là một quy trình dài với nhiều bước khác nhau, từ làm sạch da mặt, tới bảo vệ, dưỡng, hồi phục,… Bước bảo vệ da là một trong các bước quan trọng, tại vì dù các bạn có chăm sóc và phục hồi da tốt đến mấy đi chăng nữa, nếu không kết hợp bảo vệ cần thiết thì sự hao mòn luôn chạy nhanh hơn tốc độ phục hồi làn da. Vì thế việc lựa chọn một loại kem chống nắng tốt đối với da và mong muốn sử dụng của bản thân là rất quan trọng, các bạn cùng xem xem các kiến thức và thông tin quan trọng về kem chống nắng nhé.

Bí quyết ít ai biết được về cách chọn Kem chống nắng dưỡng da Moonlook phù hợp với da

Nên chọn dòng kem chống nắng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất :
Chỉ số SPF của kem chống nắng:
Hầu như, trên những bao bì sản phẩm kem chống nắng đều ghi dòng thông tin SPF 30, 50, 100 tuy nhiên nó thể hiện điều gì thì chỉ những ai tìm kiếm mới biết chúng có tác dụng thế nào? Nhiều người cho rằng chỉ số này càng cao, thì công dụng càng tốt nên thường sử dụng những loại kem chống nắng với hệ số SPF cao. Thế nhưng điều này không hoàn toàn đúng, SPF càng cao che chắn làn da càng hiệu quả nhưng đồng thời cũng khiến kem chống nắng lưu lại trên bề mặt da dài hơn, dễ làm bít tắc lỗ chân lông nếu không biết cách làm sạch. Vì thế, các bạn nên chọn kem chống nắng có hệ số SPF hiệu quả với làn da và môi trường tiếp xúc trực tiếp ánh nắng hiệu quả sẽ tốt hơn so với chống nắng với hệ số SPF càng cao.

PA chống nắng đó là gì?
PA viết gọn của Protection Grade of UVA – hệ số đo lường khả năng bảo vệ làn da tránh khỏi tia UVA của kem chống nắng. Hầu hết, ở trên thông tin của kem chống nắng chỉ số PA được phân chia ra 4 bậc PA+, PA++, PA+++, PA++++. Trừ PA+ thì một vài nhãn hiệu khác còn dùng kí hiệu UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2,…
Thông số PA càng lớn thì mức độ ngăn cản tia UVA càng lớn, ở cấp bậc 1 là 40 – 50%, cấp độ 2 là 60 – 70% nằm trong 4 – 6 giờ, cấp độ 3 là 90% nằm 8 – 12 giờ và cấp bậc 4 là 95% trong 16 giờ.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook:
Sản phẩm Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc với xuất xứ từ Hàn Quốc – một trong các quốc gia tiên phong đi đầu trong ngành công nghệ làm đẹp. Sản phẩm bao gồm những nguyên liệu là: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione hỗ trợ tăng cường khả năng ngăn chặn tia UVA, UVB và HEV, ngoài ra còn hỗ trợ hạn chế mụn, cung cấp độ ẩm, dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa da.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook lý do nên chọn bảo vệ da
Với những đặc điểm nổi trội sau đây. Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc xứng danh là sản phẩm kem chống nắng mà mọi người nên dùng thử ít nhất một lần.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc với dạng cream, lợi ích nhanh và giúp da dễ hấp thu.
Chống nắng phổ rộng giúp ngăn chặn những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các loại kem chống nắng có công dụng bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng Moonlook ngoài việc hỗ trợ bảo vệ làn da khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời, sản phẩm chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng ngời và ngăn ngừa lão hóa giữ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm có mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì thế các bạn an tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc được cấp giấy phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Chống nắng Moonlook với giá bán thực tế là 880.000VND, nhưng hiện nay Hali đang có giá dùng thử là 448.000VND, nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/-Ch%C3%ADnh-H%C3%A3ng-Kem-Ch%E1%BB%91ng-N%E1%BA%AFng-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-Moonlook-SPF-50-PA–i.795890264.19451604549

About Khánh Khuyên