Những ưu điểm khi lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với xe bán tải Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho người dùng bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi thực hiện mà còn gây đến rủi ro khi xế bị ảnh hưởng do tạo ra lực va chạm quá mức.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của người quý phái vừa an toàn vừa các bác và xế hộp,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

So ra nếu mọi người phải dùng tới một lực tác động vừa đủ dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng quá sức nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, tiếp theo đó chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm hoàn mỹ đặc biệt là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong việc phát hiện chướng ngại vật và hoàn toàn tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, ngoài ra cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các thành phần khác của xe và như vậy không gây cho xe bán tải giảm đi hình dạng vốn có.

Ngoài ra còn là sự mượt mà khi sử dụng với âm thanh không lớn, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị từ bên ngoài.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo cụ thể tại đây: bộ cửa hít dành cho Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009