Q&A: Câu hỏi thường gặp khi dùng nước uống placenta 82x Nhật Bản

Ngày càng có nhiều sản phẩm làm đẹp da sử dụng thành phần nhau thai heo như một nguồn nguyên liệu chính. Đây được đánh giá là thành phần có tác dụng chống lão hoá, làm sáng da, xóa mờ thâm nám, đem tới làn da căng bóng, mịn màng, đầy sức sống hiệu quả.Dòng sản phẩm Placenta của nhà 82x cũng ứng dụng tinh chất này. Đối với dòng Placenta, 82x chia ra làm 2 dòng nước uống nhất định. Đấy là 2 dòng gì nhỉ, cùng theo chân Hali để tìm lời giải đáp nào.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng sản phẩm placenta 82x Nhật Bản

So sánh nhau thai heo và nhau thai cừu, tinh chất nào tốt hơn

Mục đích của bài viết lần này không phải so sánh nhau thai loại nào cho hiệu quả hơn mà ta sẽ bàn về khả năng tương thích khi người sử dụng uống vào. Thành thật mà nói, tinh chất nhau thai heo có độ tương thích cao hơn so với placenta cừu. Tại sao Hali lại có thể khẳng định như vậy, là bởi các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nhau thai heo tương thích 90% với AND cơ thể người. Việc này có ý nghĩa rằng khả năng hấp thụ của nhau thai heo vào cơ thể người là rất cao. Ta nên tìm một sản phẩm thích hợp với cơ thể, chứ không nên tìm một sản phẩm tuy tốt nhưng lại không mang lại hiệu quả.

nước uống 82x Placenta chia làm mấy dòng

nước uống 82x Placenta là một cái tên vàng trong làng chống lão hóa, cải thiện da nhăn nheo

Thực phẩm bổ sung Placenta 82X 450.000mg có 2 dòng chính cơ bản: một là Placenta 82x Classic Nhật Bản và hai là Nhau thai heo Placenta 82X Sakura.

Giá bán Thực phẩm bổ sung Placenta 82X 450.000mgbao nhiêu?

Cùng là dòng nước uống đẹp da cao cấp tuy vậy mức giá của 2 nước uống này có khác biệt đôi chút.

Giá bán của Placenta Mashiro 82x Classiclà 2.200.000 vnđ

82X Sakura Placenta có giá bán là 2.900.000 vnđ

Ta có thể thấy, mức chênh lệch đáng kể về giá giữa 2 dòng nước uống này. Việc này là vì ưu điểm đem tới của 82X Sakura Placenta có phần nhỉnh hơn so với dòng Classic Nhật Bản

Nên sử dụng Nước uống 82X Placenta 450000 Classic hay Nước uống 82X Sakura Placenta Nhật Bản

Nước uống Placenta 82x vô cùng phù hợp với những chị em phụ nữ nào có độ tuổi từ 25 trở đi. Lí do là bởi lúc này da có tình trạng bị lão hóa.

Công dụng chung của cả 2 dòng Placenta 82x Classic Nhật Bản và 82x Placenta Sakura là:

– Khả năng sửa chữa, thay thế, tăng khả năng tái sinh của các tế bào gốc

– Sản sinh tế bào nguyên sợi

– Chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong

– Bồi bổ cơ thể

– Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ

Thế nhưng, thực tế sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này nằm ở khả năng giải quyết vấn đề nhất định, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất

– Những ai mới bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa và muốn cải thiện tình trạng này thì nên dùng Placenta Mashiro 82x Classic .

– Đối với 82X Sakura Placenta: Về cơ bản dòng này vẫn giữ nguyên bảng nguyên liệu có trong dòng Classic nhưng dòng này có tăng hàm lượng lên cao hơn và bổ sung thêm thành phần Men Peptide giúp điều trị chuyên sâu làn da xuống cấp nặng nề: sạm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, da thiếu sức sống, (đặc biệt là sau giai đoạn sinh nở, thời kỳ tiền mãn kinh). Hay nói theo một cách khác là làm chậm quá trình lão hóa da.

Cách sử dụng  Thực phẩm bổ sung Placenta 82X 450.000mg để đem tới hiệu quả

Lưu ý, đây là thực phẩm bổ sung không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, quý khách nên kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học để nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.

Mách bạn cách dùng 82x Placenta đúng cách:

– Bổ sung Nước uống 82X Placenta 450000 Classic trước, rồi sau đó mới dùng đến Nước uống 82X Sakura Placenta Nhật Bản. Có thứ tự trước sau như vậy là bởi để cơ thể có thời gian làm quen với Placenta 82x Classic trước, từ đó làm tiền đề để cơ thể tiếp nhận tối đa các thành phần có trong 82x Placenta Sakura

– Nước Uống Đẹp Da Nhau Thai 82x Placenta Classic 500mlvà nước uống Placenta 82x Sakura 450000mglà bộ đôi ăn nhập với nhau. Chính vì lẽ đó, việc kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm này trong một liệu trình để tối ưu hiệu quả làm đẹp da là điều rất được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyến khích.

About Khánh Khuyên