Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4×4

Nhân đây xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm ưu việt này? Nào, hãy bình luận bên dưới.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Ford Ranger đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger không những tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng các bác giảm thiểu lo sợ một khi bị bụi bám ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến hàng hóa  trong cốp xế.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm khi cần.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Bạn có thể yên tâm hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn khi để vật dụng của bạn, bạn bớt lo lắng hơn do để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  chiếc Ford Ranger của bạn không bị có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, nhìn thấy sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng xe Ford Ranger đẹp

About lethien296009