Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

Tiện thể ra mắt các dân chơi Ford Ranger món đồ chơi không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xe bán tải Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Cùng 4×4 tìm hiểu một số đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các dòng sản phẩm nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa hoặc là bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn? Bạn bực mình phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu cho xế yêu.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (đã được test thực tế).

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4x4

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho hàng hóa có tính an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn phụ kiên hoàn toàn vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy đem đến cảm giác cứng cáp, trưởng thành hơn do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết: nắp thùng sau 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009