Tư vấn khi độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Colorado Hilux Ford Ranger Dmax Triton BT50 Navara

Tại sao nên sử dụng cách âm chống ồn?

Một số nguyên do gây ra tiếng ồn cho xe bán tải của mọi người có thể kể ra: như là tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ phía bên ngoài địa hình không tốt hay vấn đề ở xe cộ đông đúc,.. điều đó gâyxung đột lớn đến việc điều khiển xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn chính là nút giải có hiệu quả dành cho xế yêu.

Điều quan trọng là phải chọn đúng nguyên liệu cách âm tương tự cho từng dòng xe cũng như dạng âm thanh mà bạn muốn làm mất đi: từ gầm xe, âm thanh trong máy,….

Vài nguyên nhân nên dán cách âm chống tạp âm cho xe

 – Làm giảm âm nhiễu bên ngoài.

– Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay chính từ phía động cơ của xế gây ảnh hưởng.

– Không gian bên trong trở nên tĩnh lặng hơn giúp năng lượng dần trở nên thoải mái hơn

– Không còn sợ tiếng ồn làm tăng những phiền muộn không đáng có

Quy trình thực hiện đơn giản trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Ford

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các khâu nên gỡ rời từng phụ kiện ở phía trong sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng bộ phận, không xảy ra quá nhiều điểm yếu trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm phiền não cho các bạn và không mất nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, bao gồm lớp chống rung và lớp chống tạp âm

Xế của bạn có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Đặc biệt, nhờ vào thành phần chế tạo, việc dán cách âm làm cho xe không bị tróc hẳn, không xảy ra trường hợp có mùi lạ, không độc hại và không gây hại đến người dùng.

Địa điểm dán cách âm cho xế cưng chất lượng

Một số lựa chọn địa chỉ dán cách âm hiệu quả có thể kể đến hệ thống 4×4 chuyên phân phối phụ kiện xe bán tải chất lượng, với kinh nghiệm lâu năm, nhóm kỹ thuật cao cam kết lắp ráp các món đồ chơi với giá cả hợp lý và độc đáo xin sò.

xem thêm: cách âm bằng cao su non

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về  dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lethien296009