Những loại Đèn phá sương mù ô tô đẹp phải độ cho xe ô tô tại TpHCM

Đèn phá sương mù ô tô giá ra sao và nên lắp ráp tại shop nào tại Tp HCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc. Và trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn .
Một trong các đặc điểm đặc biệt nhất của Đèn phá sương mù ô tô đó là được làm từ chuỗi gồm cực nhiều đèn led vì thế vô cùng ít hao năng lượng nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm met. Đồng thời đèn còn có tuổi thọ lên đến 50000 giờ đồng hồ. Với những cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được ảnh hưởng của những điều kiện mưa, gió thất thường.

Tấm ảnh đèn phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn phá sương mù ô tô siêu đẳng cấp và đẹp mắt tại HCM

Đèn phá sương mù ô tô cũng khá dễ ráp có hai quá trình chính là siết ốc và đi dây điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên gắn lắp được cực nhiều vị trí trên xe, có thể trên cản trước xe hoặc mui xe, sau khi bắt xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại lần nữa để kiểm tra. Để được thuận tiện hơn thì quý khách nên đến shop 4×4 của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ bắt Đèn phá sương mù ô tô thật tỉ mỉ và cân đối hài hòa cho bạn.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều

Khách hàng tới với công ty 4×4 của chúng tôi sẽ được điều gì?
– Nhữngmón phụ kiện được cung cấp tại Cty của chúng tôi đều có bảo hành.
– Các nhân viên của chúng tôi ai cũng thông thạo giai đoạn bắt Đèn phá sương mù ô tô, rất tỉ mỉ và làm cực kì giỏi, tay nghề cao.
– Công ty chúng tôi có các chuyên gia tư vấn tận tình, hiểu cực rõ về Đèn phá sương mù ô tô
– Nhiều mẫu mã với đủ các kiểu dáng giúp khách hàng lựa được các mẫu phù hợp với xe mình.
Gọi ngay số điện thoại: 09,3979,1959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
Nguồn từ: Đèn phá sương mù ô tô
Đoạn clip ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên Gia